Anh ngữ Việt Mỹ đồng hành cùng Thử tài Siêu nhí

10:23:2516/09/2016

Thử tài siêu nhí mùa thứ nhất đã khép lại cùng với rất nhiều dư âm trong lòng khán giả, điều tuyệt vời nhất mà các Siêu nhí làm được chính là mang lại những tiếng cười sảng khoái!

Tài năng diễn xuất của các nghệ sĩ nhỏ có lúc còn làm cho người xem nghẹn ngào, đau nhói đến vỡ òa cảm xúc. Đêm Gala 10/9, danh hiệu Quán quân đã thuộc về “kép nam” Quách Phú Thành, cặp “vũ công” Tô Trung Tín & Tô Anh Thư dành danh hiệu Á quân, “soái ca” Thái Quang Hiểu và  H’ren Huỳnh Hồng Ân cùng đồng giải 3.

Thầy Peter Calcutt - Giám đốc quản lý chất lượng đào tạo - Đại diện Anh Ngữ Việt Mỹ VATC trao học bổng cho các bé được bình chọn tiết mục yêu thích, mỗi suất học bổng trị giá 6.000.000đ.

Đồng hành cùng chương trình từ những ngày đầu tiên, Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã tài trợ 21 suất học bổng tiếng Anh trị giá gần 200 triệu đồng cho các thí sinh với mục đích hỗ trợ các tài năng nhí được phát triển toàn diện. Được thành lập từ năm 1999, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thương hiệu đầu tiên của Tổ chức giáo dục Hoa Kỳ - IAE. VATC được đánh giá nằm trong Top 10 Hệ thống đào tạo Anh ngữ hàng đầu Việt Nam. 17 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VATC luôn khẳng định phương trâm hoạt động vì lợi ích của xã hội, vì tương lai của thế hệ trẻ. Trong những năm qua, hơn một trăm ngàn lượt học viên thuộc mọi lứa tuổi đã tin tưởng theo học tại VATC, đây chính là động lực để VATC luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo cũng như gia tăng các dịch vụ hỗ trợ học viên.

Vòng Vươn Tới Ước Mơ, mỗi bé được trao tặng một suất học bổng trị giá 12.000.000 từ Anh Ngữ Việt Mỹ VATC

Chương trình THỬ TÀI SIÊU NHÍ do Đài Phát Thanh Truyền hình Vĩnh Long sản xuất là chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng dành cho trẻ em từ  4 - 12 tuổi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: ca hát, nhảy múa, hài kịch, tài năng đặc biệt....  28 thí sinh xuất sắc nhất được các giáo viên chủ nhiệm đào tạo và dẫn dắt suốt cuộc thi.

Chương trình có sự tham gia 4 vị giám khảo nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Nghệ sĩ Thanh Hằng, Nghệ sĩ Thanh Bạch, Ca sĩ Đoan Trang. MC Đại Nghĩa là người dẫn dắt chương trình. Đồng hành cùng các bé là giáo viên chủ nhiệm: Nghệ sĩ hài Gia Bảo, Ca sĩ Yến Trang, Biên đạo múa Huỳnh Mến, NSƯT Hữu Quốc.

 

Quỳnh Anh

Comment