Anh ngữ Việt Mỹ VATC đón nhận giải thưởng Thương hiệu Mạnh Việt Nam

15:42:5312/04/2017

Ngày 8/4/2017, tại Hà Nội,  Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam 2016.

Sánh vai cùng các thương hiệu lớn của Việt Nam.

Được khởi xướng từ năm 2003, 14 năm qua Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Nam - chương trình thường niên được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức – đã trở thành sự kiện được đón đợi của đông đảo cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Việt Năm năm 2016 được trao cho nhiều doanh nghiệp tiêu biểu của Việt Nam như: VietinBank, VinGroup, Trường Hải Thaco, Vinamilk, Vissan, TCT Bến Thành, Tập đoàn Hoa Sen, Tân Á Đại Thành, Vietjet, SunGroup, Vietcombank, Viettel, FPT, SABECO, Cty  CP Quốc tế Sơn Hà, MOBIFONE…


Bà Trần Thị Phi Yến - Giám đốc điều hành Anh ngữ Việt Mỹ VATC đón nhận giải thưởng.

Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ và đào tạo.

Có được giải thưởng Thương Hiệu Mạnh 2016 chính là thành quả cho sự nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng của VATC. Trong quá trình xét duyệt giải thưởng VATC đều đáp ứng đủ các tiêu chí của ban tổ chức như tăng trưởng bền vững, có đóng góp cho nền kinh tế, có chất lượng hàng hóa và dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, là các doanh nghiệp có phong cách kinh doanh tốt và nổi trội. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, được bồi dưỡng chuyên môn liên tục cũng là một trong những thế mạnh của VATC. Trường luôn ưu tiên cho việc nghiên cứu, cập nhật tài liệu giảng dạy và cơ sở vật chất giúp cho học viên được trải nghiệm môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế.

Ưu tiên áp dụng công nghệ vào giảng dạy.

Với xu thế đón đầu cuộc “Cách mạng Công nghiệp 4.0”, VATC đang từng bước áp dụng công nghệ vào quá trình đào tạo, giúp học viên nhanh chóng tiếp cận tri thức mới để trở thành những công dân toàn cầu.

Đầu năm 2016, Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã chính thức trở thành đơn vị độc quyền giải pháp Time To Know (T2K) tại Việt Nam. T2K là hương pháp học tiếng Anh sáng tạo trên nền tảng kỹ thuật số theo tư duy giáo dục của người Do Thái, đã được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ. Phương pháp này đã được triển khai thành công tại Israel, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Peru, Brazil, Singapore, Đài Loan...ở bậc tiểu học và cho thấy kết quả vượt trội so với các lớp học thông thường. Đặc biệt đối với môn tiếng Anh, năng lực của học sinh cao hơn tới 70%. Ngoài việc cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc cho học sinh, T2K còn hướng học sinh phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết cho 1 công dân toàn cầu trong thế kỷ 21 như kỹ năng hợp tác, sáng tạo, giao tiếp, tư duy độc lập và kỹ năng sử dụng máy tính.

Với những nỗ lực không ngừng của mình, VATC đã được ghi nhận với nhiều giải thưởng và bằng khen nổi bật như: Bình chọn 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam (2008), Giải thưởng Rồng Vàng (2009 và 2010). Đặc biệt, năm 2016 đánh dấu những bước tiến vượt bậc của VATC khi liên tiếp đạt các danh hiệu Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam và Thương hiệu mạnh Việt Nam.

Quỳnh Anh

 

Comment