CHÀO MỪNG HỌC VIÊN VATC ĐỒNG THÁP NHẬN CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE 2020

10:38:2206/07/2020

Ngày 28/06/2020 vừa qua, tại Hội Trường Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra buổi lễ trao Chứng chỉ Quốc tế Cambridge cho gần 80 học viên của Trung tâm Ngoại ngữ Anh ngữ Việt Mỹ VATC (VATC Đồng tháp), trong đó gần 50% em đạt điểm tuyệt đối.

fdfdfd

Để có kết quả trên, trong 3 năm hoạt động VATC Đồng Tháp đã phấn đấu không ngừng để làm được các việc sau:

1. Đào tạo nguồn lực/ Đào tạo Giáo viên theo chuẩn Quốc tế và đưa lực lượng Thầy Cô Nước ngoài về giảng dạy tại Tỉnh nhà, bên cạnh sử dụng lao động địa phương với thu nhập bình quân khá cao.

2. Áp dụng chương trình/ Qui trình đào tạo Quốc tế, đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu từ bậc Mầm Non – tiểu học lên các bậc học cao hơn, lấy khung tham chiếu Châu Âu làm chuẩn và có lộ trình học tập rõ ràng, chắc chắn cho các em học sinh.

3. Đầu tư cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ trong việc giảng dạy, và cung cấp môi trường học thân thiện – thoải mái cho học sinh.

4. Đưa Hội Đồng khảo thí Cambridge về cho học sinh thi tại Tp Cao Lãnh. Dù điều kiện của Cambridge khá khó khăn, tuy nhiên – Lãnh đạo Đơn vị vẫn cố gắng đưa Hội đồng thi Quốc tế về tổ chức tại Thành phố vì đây là kỳ thi uy tín, đánh giá khách quan kiến thức các em sau 1 quá trình học tập.

Đây là lần thứ 02 VATC Đồng Tháp tổ chức trao chứng chỉ Quốc tế Cambridge. Kỳ thi vừa qua Hội đồng Giám khảo phỏng vấn kỹ năng nói đã đánh giá: Học sinh tỉnh Đồng Tháp tự tin – phát âm tốt, nếu được đầu tư đúng hướng thì sẽ không có sự khác biệt nhiều so với Thành phố lớn trên cả nước.

Qua buổi lễ, Giám Đốc VATC Đồng Tháp – Bà Nguyễn Thị Thu Trang  với kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo Ngoại ngữ  đã chia sẽ tôi thấy rằng muốn các con phát triển tốt thì phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa gia đình - nhà trường & xã hội.

Bên cạnh việc chỉ đạo/ quản lý sát sao của Sở Giáo dục & Đào tạo Tỉnh Đồng Tháp, Chương trình đào tạo các Trung Tâm tốt, tôi nghĩ môi trường gia đình và xã hội nên có nhiều cơ hội cho các con rèn luyện - ứng dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất – từ đó hiệu quả của việc học Tiếng Anh sẽ cao hơn.

Với định hướng lâu dài, VATC Đồng Tháp phấn đấu là Đơn vị đào tạo Tiếng Anh đứng đầu trong Tỉnh.

Các Cô giúp các Học viên mặc áo thụng

Phần văn nghệ sôi động đến từ các em học sinh Trường Tiểu Học Lê Văn Tám

Bà Nguyễn Thị Thu Trang nhận hoa từ Sở Ban Ngành Tỉnh Đồng Tháp

Tập thể Giáo Viên cùng chụp hình kỉ niệm