Finding Treasure - Đi tìm kho báu

17:02:0028/07/2016

Mình đã được xem rất nhiều phim truy tìm kho báu, chơi game tìm kiếm kho báu cũng không ít lần, nhưng hôm nay mình mới được trải qua cái cảm giác hồi hộp tìm kiếm, hồi hộp giải mật thư và hồi hộp chạm vào kho báu. Tụi mình có 3 team rất oách đều xuất phát với quyết tâm chiến thắng, Supper Men, Supper Team và No.1 Team đã có một cuộc so tài cực kỳ gay cấn.

Chặng 1 “The house of Dwarf”

Với hành trang xuất phát là tấm bản đồ và mật thư đầu tiên, tụi mình đã phải giải mật mã rồi băng qua bao nhiêu núi đồi là các bậc cầu thang từ lầu 4 xuống lầu 1 rồi lại lên lầu 4 mà  không được sử dụng thang máy để tìm kiếm ngôi nhà của người lùn The house of Dwarf. Tại đây, các team đã phải khéo léo vượt qua các tia laze với sự hướng dẫn của chiến binh thời La Mã.

Khéo léo vượt qua các tia laze

Chặng 2 “King Arthur’s Castle

Giải được mật mã tụi mình đến được vương quốc của vua King Arthur’s Castle, tụi mình phải sử dụng sức mạnh tinh thần đồng đội, cùng sự khéo léo di chuyển đôi bàn tay thì mới tìm được mật thư đấy. Mật thư của Vua có khác, nó thật là hóc búa khiến các team ngốn rất nhiều thời gian mới giải được đế đến với thử thách tiếp theo ở khu vườn bí mật Secret Garden.

 Đồng lòng, đoàn kết với sức mạnh tinh thần đồng đội

Chặng 3  “Secret Garden

Thử thách này mới thực sư gay go này, mỗi cá nhân trong team phải vận dụng hết khả năng ghi nhớ và phải thật bí mật phát âm lại cho người đồng đội kế tiếp. Toàn những câu khoai ơi là khoai như: I scream and you scream, we all scream for ice cream hay câu Can you can a can as canner can can a can… đọc thôi đã líu hết cả lưỡi ấy chứ lại còn phải ghi nhớ để thì thầm truyền lại từ người nọ sang người kia và người cuối cùng phải đọc lại đúng cho công chúa mới được. Người đầu tiên cũng chỉ có 30 giây để đọc và ghi nhớ, những người tiếp theo chỉ có thể tin tưởng vào khả năng ghi nhớ và hiểu phát ấm của người trước mình, nếu tới tai công chúa mà bị tam sao thất bản thì mời cả team chọn một thử thách khác nhé. Cứ như vậy đến khi hoàn thành chính xác 3 mật mã thì team mới nhận được mật mã cho thử thách tiếp theo. Nghe kể thôi đã loạn hết cả não rồi ấy bạn nhỉ.

Thì thầm truyền miệng mật mã sao cho không bị tam sao thất bản

Chặng 4: “Key”

Thử thách dễ chịu nhất là sau khi rời khỏi khu vườn bí mật, tụi mình giải được mật mã và tìm được căn phòng có nhà vua của mình với chùm chìa khóa kho báu, đức vua chỉ có vài lời nhắn nhủ chứ không hề chơi khó tụi mình, rồi đức vua đã trao cho team cả một chùm chìa khóa luôn.

Gặp đức vua lấy chìa khóa kho báu

Chặng 5: “Temple”

Suốt cả quá trình, tụi mình tìm được căn phòng bí mật cũng rời cả chân rồi, đến vòng cuối cùng: Temple, tụi mình không chỉ phải vượt qua một con sông dài, mà phải khéo léo chèo thuyền sang bên kia sông để không bị thần chết hỏi thăm, vì dòng sông này là dòng sông nham thạch rực lửa, ai mà rơi xuống thì chỉ có nước… quay về chờ hồi sinh rồi đi lại từ đầu.

 Băng qua sông để lấy kho báu

Cuối cùng, tụi mình, No.1 Team đã xuất sắc đưa tất cả thành viên an toàn qua sông trước tiên, và vô cùng sung sướng khi là team đầu tiên chạm vào chiếc rương chứa đầy kho báu, sau khi thử lần lượt cả chùm chìa khóa mà không mở được chiếc rương màu đỏ, tụi mình đã ẵm về chiếc rương màu nâu với đầy ắp ngọc ngà châu báu ở trong. Cả team đã ăn mừng chiến thắng rất rực rỡ.

Niềm vui chiến thắng

Nào, giờ thì các bạn cùng theo tụi mình đến với cuộc truy tìm kho báu nhé!

Và đừng quên cùng tụi mình quẩy hết mình trong ngày hội Tài năng tỏa sáng VATC Idol Juniors 2016 vào chiều và tối chủ nhật, ngày 31/7 với những màn trình diễn và nhiều game thú vị, hấp dẫn nhé! Bạn đã có vé chưa? Nhanh nhanh đến Anh ngữ Việt Mỹ VATC để nhận phiếu mua hàng và nhận vé miễn phí vào vương quốc VATC với tụi mình nhé!

Xem thêm một số hình ảnh khác: tại đây

 

 

Comment