Hợp tác giữa VATC và VNG

15:11:3922/04/2016

Hợp tác giữa VATC và VNG

Việc học ngoại ngữ dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trên con đường phát triển của các Clicker . Bên cạnh chính sách hỗ trợ ngoại ngữ, nhóm L&D muốn giúp các bạn có thêm điều kiện thuận lợi trong việc lựa chọn trung tâm để học, và trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã cùng hợp tác với chúng ta để có chương trình ưu đãi đặc biệt như sau:

Chỉ cần các bạn là Nhân Viên VNG sẽ được giảm ngay 15% học phí cho các chương trình Toeic, IELTS, Toefl IBT, EIC, Free to Talk.

Trung tâm Anh ngữViệt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp, luôn đặt ưu tiên cho việc nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, đặc biệt là tài liệu và phương pháp giảng dạy; đồng thời đa dạng hóa các chương trình học, giúp các học viên có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Đội ngũ với hơn 100 giảng viên nước ngoài và 300 giảng viên người Việt ưu tú, dày dặn kinh nghiệm, được bồi dưỡng chuyên môn liên tục, tất cả giảng viên đều có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Anh văn.

Nếu bạn vẫn đang lưỡng lự trong việc lựa chọn một trung tâm ngoại ngữ thì đây sẽ là một cơ hội tốt cho chúng ta cùng nhau phát triển trên con đường học ngoại ngữ.

Các qui trình, chính sách hỗ trợ ngoại ngữ các bạn có thể tham khảo tại Portal Đào Tạo VNG hoặc liên hệ với bạn LoanLH – ext: 1172 để được hỗ trợ.

eVATC_Poster_GiamGiaChoVNG_2008

Comment