Tiếng Anh cho Bé 4-6 Tuổi

 TIẾNG ANH CHO BÉ 4-6 TUỔI - JUNIOR STARS

KHƠI DẬY TIỀM NĂNG TRÍ TUỆ CỦA TRẺ

Ở độ tuổi mầm non, bé luôn lấy mình làm trung tâm, không muốn chia sẻ đồ chơi với bạn và rất thiếu tính kiên trì. Chính vì thế việc học tiếng Anh của các bé phải được thiết kế dưới dạng các trò chơi với thời lượng vừa phải, giúp bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và đầy cảm hứng.

Thông qua việc lồng ghép phương pháp Phản xạ vận động (Total Physical Response) vào trong quá trình học, Junior Stars giúp bé học ngôn ngữ và từ vựng hiệu quả hơn bằng những hoạt động thể chất vui nhộn.

Ngoài mục tiêu giúp các bé phát triển hai kỹ năng nghe và nói, Junior Stars còn hướng tới rèn luyện kỹ năng vận động thô (điều khiển các nhóm cơ lớn) & kỹ năng vận động tinh (điều khiển bàn tay, ngón tay) giúp bé phát triển toàn diện ngôn ngữ và thể chất.

JUNIOR STARS – PHÁT TRIỂN 5 KỸ NĂNG CHO TRẺ

 

Social (Xã hội): Phát triển khả năng làm việc theo nhóm, chơi/chia sẻ với những bạn khác, thực hiện các quy định đơn giản trong sinh hoạt.

Physical (Thể chất): Thực hiện các vận động cơ bản. Kết hợp khéo léo bàn tay-ngón tay; Rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn, thăng bằng.

Intellectual (Nhận thức): Có kiến thức và hiểu biết cơ bản về bản thân và thế giới xung quanh. Có khả năng quan sát, nhận xét và ghi nhớ sự vật/sự việc/hiện tượng xung quanh.

Creative (Sáng tạo): Phát triển khả năng diễn đạt và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ.

Emotional (Tình cảm): Phát triển khả năng tự nhận thức, tự tin, cảm nhận và biểu lộ  cảm xúc với con người và sự vật gần gũi

                                                                                                  Lớp Junior Star

 

 Ngoài chương trình học trên lớp, Anh ngữ Việt Mỹ VATC thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các bé hòa nhập với thiên nhiên, học kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện tính tự lập và nuôi dưỡng óc sáng tạo!

Truy cập tại đây để xem thêm thông tin về các hoạt động tại VATC. 

Đăng Ký Tư Vấn Khóa Học