Time To Know

Công nghệ giảng dạy kỹ thuật số và tư duy giáo dục Do Thái

Time To Know là phương pháp học tiếng Anh theo tư duy giáo dục của người Do Thái, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, hướng đến đối tượng trẻ em từ 6 đến 11 tuổi. Đây là một giải pháp mang tính đột phá kết hợp giáo dục và ứng dụng công nghệ Digital Teaching Platform – DTP (công nghệ giảng dạy kỹ thuật số của Israel), khuyến khích sự tò mò để phát triển trí tuệ, giúp học viên phát huy tối đa những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong quá trình học tiếng Anh.

Phương pháp này đã được triển khai thành công tại Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru, với hàng chục nghìn học viên mỗi năm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị độc quyền triển khai giải pháp Time To Know.

Time To Know giúp cho học sinh không chỉ học tốt tiếng Anh, tự tin trong giao tiếp mà còn chủ động trong học tập. Với quy trình học tập mở tương tác, khuyến khích học sinh tư duy độc lập, học tập dựa trên sự khám phá và hoạt động nhóm khiến Time To Know khác với lớp học thông thường vì nó tạo được sự hứng khởi và niềm yêu thích giúp trẻ chủ động, sẵn sàng học tập bất cứ lúc nào

Thích ứng (Adaptive)

Time To Know thích ứng với xu thế phát triển khi ứng dụng phần mềm tương tác trên công nghệ Digital Teaching Platform vào giảng dạy. Không chỉ phù hợp với lứa tuổi từ 6-14 (thích sử dụng máy móc có hình ảnh, video…), Time To Know còn linh hoạt thích ứng với tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo dõi, đánh giá (Assessment & Monitoring)

Phụ huynh có tài khoản Time To Know để theo dõi quá trình học tập của con từng ngày, nắm được điểm mạnh - yếu để từ đó giúp con phát triển đồng đều các kỹ năng.
Giáo viên dạy phương pháp Time To Know dễ dàng quan sát lớp học qua các công cụ quản lý từ tổng quát đến chi tiết; nhất là trong việc theo dõi, đánh giá để phân loại lớp học theo ba cấp độ, từ đó phân loại bài học riêng cho từng học sinh.

Cá thể hóa (Individual)

Time To Know đánh giá khả năng của trẻ thông qua phân tích chi tiết từng tương tác của trẻ ở mỗi kỹ năng, nhằm đánh giá năng lực bằng công nghệ kỹ thuật số và đưa ra những bài học riêng cho trẻ. Do đó, Time To Know có thể khắc phục sự tự ti, ngại ngùng của trẻ, tạo động lực và thúc đẩy trẻ tìm tòi khám phá.

Vui học (Fun learning)

Học sinh vừa tham gia các hoạt động vui nhộn rèn luyện kỹ năng như lớp học thông thường, vừa trải nghiệm các trò chơi tư duy rèn luyện trí nhớ, bồi dưỡng cảm xúc trong từng bối cảnh và các tình huống thực tế cùng những câu chuyện từ video, hình ảnh, bài hát... Khi trẻ tiếp thu theo cách hiểu một câu chuyện thì trẻ sẽ nhớ từ vựng tốt hơn và có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

Time To Know là phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến nhất và duy nhất hiện nay sử dụng giải pháp lớp học kỹ thuật số với nội dung tương tác thông minh được chứng minh trong nâng cao chất lượng học và động lực cho học viên. Công nghệ không chỉ nâng cao hiệu quả học tập của học sinh mà còn tăng cường hiệu quả giảng dạy của giáo viên trong lớp học.

Nội dung giảng dạy hiệu quả và chất lượng cho phép giáo viên biến bài học trở nên thú vị và năng động hơn. Các nghiên cứu cho rằng, học sinh Time To Know luôn học tập độc lập hơn và có nhận thức sâu hơn về khái niệm học thuật và các kỹ năng. Với chương trình giảng dạy tương tác và công cụ nhằm giảng dạy tốt hơn, giáo viên Time To Know sẽ đưa học sinh đến với sự xuất sắc và thành công.