“Khuấy động hè" ưu đãi 30% học phí tất cả các khóa học!

17:01:1325/05/2017

 

 

Một mùa hè tràn ngập năng lượng và màu sắc đã đến! Nhân dịp này, Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ dành tặng khách hàng những ưu đãi đặc biệt, giúp bạn tận dụng thời gian của mùa hè để trau dồi tiếng Anh, sẵn sàng cho một năm học mới tràn ngập thành công! 

Nội dung khuyến mãi: giảm 30% học phí TẤT CẢ các khóa học trẻ em, luyện thi, giao tiếp. Xem thông tin chi tiết khóa học tại đây.

Thời gian: Duy nhất áp dụng trong 4 ngày từ 28 đến 31/5

Địa điểm:  tại tất cả các cơ sở của Anh ngữ Việt Mỹ VATC TP.HCM

Quy định:

- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

- Chỉ áp dụng cho học viên mới.

Có gì “hot” tại VATC trong hè này?

Chương trình ISS PROGRAM sẽ chính thức được khai giảng vào ngày 10/7

ISS PROGRAM là chương trình liên kết với Trạm Không gian Quốc tế thông qua Quest Institute, ISS Program không chỉ mang đến cho các em kiến thức Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học được cập nhật mới nhất theo tiêu chuẩn giáo dục Mỹ, mà còn cơ hội tự mình thực hành thí nghiệm, nghiên cứu để tạo ra những thành quả là các “thực nghiệm” cụ thể, có giá trị ứng dụng cao. Đặc biệt, ISS Program còn hỗ trợ các em gửi những thực nghiệm của mình lên trạm Không gian Quốc tế của Mỹ để tiến hành kiểm tra và đo lường kết quả. Đây là một cơ hội không tưởng, giúp biến ước mơ chinh phục không gian của các em thành sự thật. Xem thông tin chi tiết khóa học tại đây.

Comment