Mừng 8.3 - học Tiếng Anh thả ga, nhận ngay vé xem phim cực hấp dẫn.

18:16:5102/06/2016

fb-1200x900
Chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ nữ, Anh ngữ Việt Mỹ VATC gửi đến một nửa thế giới lời chúc ý nghĩa nhất và như một món quà VATC gửi đến các bạn chương trình ưu đãi “Happy Women’s day, Let’s enjoy your day”. Đây là cơ hội các bạn nữ tận hưởng 8.3 cùng người thân yêu và là dịp để các bạn nam gửi lời yêu thương đến nửa thế giới còn lại.

Nội dung chương trình:

- Tặng 1 cặp vé xem phim cho học viên nữ đăng ký đóng phí khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC 3+, 4BUSINESS, GIAO TIẾP. Và thiệp chúc mừng 8.3 từ VATC kèm lời chúc ý nghĩa.

- Tặng 1 cặp vé xem phim cho học viên nam đăng ký đóng phí khóa học TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC 3+, 4BUSINESS, GIAO TIẾP. Và thiệp dành cho các bạn ghi lời chúc. Với điều kiện các bạn phải chụp ảnh check in tại VATC cùng bạn gái/em gái/chị gái/mẹ và đăng lên facebook ở chế độ public đồng thời gắn hashtag #thankyou #anhnguvietmyvatc.

Thời gian: 3/3 – 15/3/2016

Điều kiện áp dụng:

  • Áp dụng cho các học viên nữ đóng phí khóa học người lớn bất kỳ (TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC 3+, 4BUSINESS, GIAO TIẾP) trong thời gian 3/3 – 15/3/2016.
  • Áp dụng cho các học viên nam đóng phí khóa học người lớn bất kỳ (TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT, GRE, GMAT, TOEIC 3+, 4BUSINESS, GIAO TIẾP) với điều kiện các bạn phải chụp ảnh check in tại VATC cùng bạn gái/em gái/chị gái/mẹ và đăng lên facebook ở chế độ public đồng thời gắn hashtag #thankyou #anhnguvietmyvatc trong thời gian 3/3 – 15/3/2016.
  • Không áp dụng đối với trường hợp bảo lưu, chuyển lớp, học bổng, ưu đãi, khuyến mại, quà tặng khác.

Phạm vi áp dụng: VATC Hồ Chí Minh

dang-ky

Comment