Ngày đầu khai trương, VATC Út Tịch đón học viên mới!

16:50:4727/03/2017

Sáng ngày 25.03.2017, Anh ngữ Việt Mỹ VATC chính thức khai trương cơ sở mới VATC Út Tịch tại 40C - 40D Út Tịch, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Tham dự sự kiện này, phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tham quan cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm lớp học Tiếng Anh sáng tạo - Time To Know.

Tại Cơ sở VATC Út Tịch, phụ huynh và học sinh được tham quan hệ thống phòng học được thiết kế với các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như màn hình LCD, máy chiếu, bảng thông minh, máy tính riêng cho từng học viên... Mỗi phòng học đều được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa tương tác giữa thầy và trò.

(Từ trái qua phải) Anh Chương, bố bé Thảo Tranh - học viên mới lớp SAT và Bà Trần Thị Phi Yến - Giám đốc Điều hành VATC.

Đông đảo phụ huynh đến dự lễ khai trương.

Rất nhiều phụ huynh có con trong độ tuổi mẫu giáo, tiểu học và trung học sơ cở đến tham dự lễ khai trương. Chị Lan, mẹ bé Sơn đang học lớp 3 Trường TH Bình Giã, tâm sự: “Bé nhà chị rất hiếu động, đã từng học rất nhiều trung tâm Tiếng Anh rồi nhưng không hiệu quả, trong lớp thường mất tập trung. Hôm nay chị đến đăng ký học thử phương pháp Time To Know, hi vọng khi học trên máy tính con sẽ tập trung hơn.”

Nhà ngay cạnh trung tâm, anh Dũng phụ huynh bé Quỳnh Anh chia sẻ sau buổi khai trương: “Bé nhà tôi mới 5 tuổi nên tôi không chỉ cần tìm một trung tâm Tiếng Anh khang trang hiện đại, quan trọng nhất là giáo viên phải ân cần. Vừa rồi được tư vấn khóa học cho bé, tôi thấy rất yên tâm với nội dung giảng dạy. Tôi đã đăng ký cho bé học từ tuần sau.”

Ông Peter Calcutt - Giám đốc đào tạo VATC

Ông Peter Calcutt - Giám đốc đào tạo VATC phát biểu trong buổi lễ khai mạc: “Tại VATC, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng giảng dạy, dịch vụ hỗ trợ học viên cũng như cơ sở vật chất. Chúng tôi hiểu rằng, để trở thành những công dân trong thế kỷ 21, trẻ em cần được tiếp cận với công nghệ trong quá trình học tập. Chính vì thế, sự ra đời của VATC Út Tịch sẽ mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập hiện đại và nhiều cảm hứng.”

Các bé được học thử lớp Time To Know

Anh ngữ Việt Mỹ VATC 18 năm đào tạo Anh ngữ:

Anh ngữ Việt Mỹ VATC là thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ IAE, một trong những tổ hợp giáo dục lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 18 năm hoạt động, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị đào tạo tiếng Anh lâu đời nhất tại TP. HCM với 10 cơ sở đào tạo trên toàn quốc, và hơn 10.000 học viên mới mỗi năm.

Năm 2008: VATC được bình chọn là 1 trong 10 Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam.

Năm 2009 và 2010: VATC đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng Việt Nam.

Năm 2017: VATC vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam.

VATC độc quyền phương pháp Time To Know:

Time To Know là phương pháp học tiếng Anh theo tư duy giáo dục của người Do Thái, được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia giáo dục Mỹ, hướng đến đối tượng trẻ em từ 6 đến 11 tuổi. Đây là một giải pháp mang tính đột phá kết hợp giáo dục và ứng dụng công nghệ Digital Teaching Platform – DTP (công nghệ giảng dạy kỹ thuật số của Israel), khuyến khích sự tò mò để phát triển trí tuệ, giúp học viên phát huy tối đa những điểm mạnh và khắc phục điểm yếu trong quá trình học tiếng Anh.

Phương pháp này đã được triển khai thành công tại Israel, Mỹ, Hàn Quốc, Peru, với hàng chục nghìn học viên mỗi năm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Anh ngữ Việt Mỹ VATC là đơn vị độc quyền triển khai giải pháp Time To Know.

Mừng khai trương, tưng bừng ưu đãi:

Từ 25.3 đến 5/4/2017, VATC ÚT Tịch ưu đãi học phí lên tới 50% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn:

Giảm ngay 20% khi đăng ký mới 1 khóa học bất kỳ & balo sành điệu.

Giảm ngay 30% khi đăng ký mới 2 khóa học bất kỳ & balo sành điệu.

Giảm ngay 50% khi đăng ký mới 3 khóa học bất kỳ & balo sành điệu.

100 bộ xếp hình kỳ quan thế giới và nón bảo hiểm VATC.

Đặc biệt, học viên có cơ hội trải nghiệm 2 tuần học miễn phí khóa học Time To Know – Phương pháp học tiếng Anh sáng tạo của người Do Thái.

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương:

Quỳnh Anh

 

Comment