Nguyễn Hoàng Thủy Tiên, IELTS 7.5 sau 1 năm học tại VATC

15:48:4906/12/2016

Sinh năm 1999, Nguyễn Hoàng Thủy Tiên hiện đang là nữ sinh Trường chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM. Thủy Tiên đạt IELTS 7.5 sau một năm học tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC.

Thủy Tiên chia sẻ: “Em học IELTS với mục đích du học, đồng thời rèn luyện cho bản thân những kĩ năng cần thiết cho việc sinh sống và học tập ở một môi trường hoàn toàn dùng Tiếng Anh.

Chứng chỉ IELTS rất có ý nghĩa đối với em không chỉ về mặt học tập, em có cảm giác đã vượt qua chính mình khi đạt được chứng chỉ này. Lúc trước em sợ nhất phần speaking vì em rất ngại nói, sợ nhì là writing vì em dở văn! Giờ thì em đỡ sợ hơn rồi! Nhờ học IELTS kiến thức Anh Văn của em đã khá lên rõ rệt.

Em ko có bí quyết gì đặc biệt ngoài việc giữ cho tinh thần thoải mái trước khi thi. Luyện thi xong thì nên thi liền khi kiến thức còn mới