Sôi động cùng chương trình Open House trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ

19:43:2009/03/2017

Kết hợp cùng với giáo viên và cán bộ công nhân viên trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ, Anh ngữ Việt Mỹ VATC và giáo viên Bản Ngữ đã mang đến cho hơn 300 em học sinh khối lớp 1 và 2 đang theo học chương trình tiếng Anh giao tiếp, vào ngày 03/03/2017.

Là một chương trình ý nghĩa, Open House đã mang đến cho các em học sinh trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ cơ hội được giao lưu với các thầy cô người nước ngoài, cũng như được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí sáng tạo và bổ ích.
Qua các trò chơi như Vòng xoay may mắn, Câu cá, Chiếc hộp thần kỳ, Thử tài tô màu...các em đã được tận hưởng những giây phút tràn ngập tiếng cười và nhận được những phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, thầy Timo Thy đã cùng các em giao lưu với nhau về những đề tài nói chuyện thú vị, như là cách giúp các em củng cố lại kiến thức đã được học qua chương trình tiếng Anh giao tiếp.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chương trình này nhé!