Open House thu hút hàng ngàn học sinh tiểu học TP. HCM!

11:07:5628/04/2017

Chương trình Open House do Anh ngữ Việt Mỹ VATC kết hợp với các trường tiểu học trên địa bàn TP. HCM tổ chức đã thu hút được hàng ngàn học sinh. Tại các Trường TH Hòa Bình, Phan Văn Trị - Q1, TH Hồ Thị Kỷ - Q10, TH Lê Thị Riêng, Ngọc Hồi – Q. Tân Bình, TH Lê Thánh Tông – Q. Tân Phú, Open House đã được các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Đông đảo học sinh Trường TH Lê Thị Riêng - Q. Tân Bình háo hức tham gia Open House

Các bé trường Tiểu học Hồ Thị Kỷ - Q.10 tham gia trò chơi Vòng xoay may mắn với thầy Timothy

Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Open house đã cho thấy ý nghĩa sâu sắc khi mang đến cho các em học sinh cơ hội được giao lưu với các thầy cô người nước ngoài, cũng như được trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí sáng tạo và bổ ích.

Lớp học mẫu về đề tài màu sắc tại trưởng TH Hòa Bình - Q.1 với thầy Craig

Qua các trò chơi như Vòng xoay may mắn, Câu cá, Chiếc hộp thần kỳ, Thử tài tô màu...các em đã được tận hưởng những giây phút tràn ngập tiếng cười và nhận được những phần quà hấp dẫn. Các thầy cô đã cùng các em giao lưu về những đề tài thú vị, đây cũng là cơ hội giúp các em củng cố lại kiến thức đã được học qua chương trình tiếng Anh giao tiếp.

Open House trên sân trường TH Phan Văn Trị, Q1

Lớp học mẫu của cô Bethany được đông đảo học sinh Trường TH Ngọc Hồi, Q. Tân Bình hưởng ứng

Mặc dù bận rộn nhưng rất nhiều phụ huynh tham dự lớp học mẫu

Ngoài chương trình hoạt động ngoài trời, các em học sinh và phụ huynh còn được trải nghiệm lớp học mẫu với các thầy cô giáo nước ngoài. Chị Bích Diệp, phụ huynh bé Gia Bảo - Trường TH Ngọc Hồi – Q. Tân Bình, cho biết: “Chị rất thích phương pháp dạy của các thầy cô VATC. Các con được tham gia rất nhiều hoạt động trong khi học tiếng Anh, nên buổi học trở nên sinh động và thu hút bé hơn!”

 Một số hình ảnh tại Trường TH Lê Thị Riêng và Lê Thánh Tông: 

Thầy Gregory hướng dẫn các bé tại Trường TH Lê Thị Riêng  - Q. Tân Bình

Open House tại Trường TH Lê Thánh Tông - Q. Tân Phú

Các bé cùng thử tài tô màu

Các bé tham gia trò chơi câu cá.

Game Chiếc hộp thần kỳ

 

Quỳnh Anh

 

 

 

Comment