"Soái ca" mê kết nối và hòa nhập - Chuyện chưa kể

13:22:2912/09/2016

Giàu có, thành công và nổi tiếng là những gì mà anh Nguyễn Ngọc Hưng (Hưng Zino) đang có trong tay. Liệu có bí mật nào để chàng “soái ca” có thể một tay làm nên chuyện chăng?

Từ sĩ tử gian truân trở thành “người đàn ông quyền lực”

Không cần phải bàn cãi, để trở thành kênh truyền hình dành cho giới trẻ được yêu thích nhất nhì Việt Nam, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đại Sứ Trẻ đã từng trải qua những ngày khó khăn đầu tiên cùng với anh chàng chủ nhân đa tài Nguyễn Ngọc Hưng. Khác với tưởng tượng của nhiều người, anh Hưng Zino vẫn có những thời gian rất chật vật, tự phấn đấu và bước lên từ những thử thách vốn rất đời, rất trẻ.

Anh Hưng cũng là một người đi lên từ những khó khăn như bao bạn trẻ khác

Năm ấy, sau 2 lần thi trượt Đại học, anh Hưng Zino quyết định nộp đơn vào trường Đại học Luật và liều lĩnh bắt đầu con đường khởi nghiệp với 2 dự án đặt rất nhiều tâm huyết. Nhưng may mắn lại không “kết thân” với anh lúc đấy, anh phải nếm mùi thua cuộc và ôm món nợ lớn lên đến hàng trăm triệu đồng. Anh gần như rơi vào trạng thái suy sụp sau thất bại đó. Và anh đã quyết định trở về quê nhà để lấy lại tinh thần.

Khoảng thời gian sau, anh quyết định trở về mảnh đất Sài Gòn – nơi anh đã vấp ngã rất đau để làm lại từ đầu. Và ông trời quả thật không phụ lòng người. Sau ngần ấy khó khăn, anh đã thành công hơn mong đợi và tạo được tiếng vang rất lớn khắp cộng đồng giới trẻ khởi nghiệp.

Theo Hưng Zino, một trong những kỹ năng mà các bạn trẻ trong thời đại mới phải quan tâm chính là việc “kết nối cộng đồng”.

“Kết nối cộng đồng” cũng là kết nối thành công

Khi hỏi về bí quyết để làm nên những bước đột phá cho chính mình, anh đã gửi gắm rằng: “Với Hưng, ngoài việc học ra, một trong những kỹ năng mà các bạn trẻ trong thời đại mới phải quan tâm chính là việc luôn kết nối và hòa nhập. Thứ nhất là xây dựng cho mình những mối quan hệ xã hội tốt, đây chính là những kết nối giúp bạn học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau trong tương lai. Thứ hai, chính là việc hòa nhập cuộc sống “social” trên các kênh online, đây cũng là một kỹ năng cần thiết mà các bạn trẻ hiện đại phải trang bị. Đặc biệt, việc học tiếng Anh cũng là vấn đề đáng quan tâm mà nhiều bạn đã bỏ qua”. Đặc biệt, với các bạn trẻ đang muốn thử sức trong ngành truyền thông – một lĩnh vực rộng lớn và luôn luôn biến chuyển “vi diệu”, anh càng khẳng định phương châm “kết nối cộng đồng” sẽ là “kim chỉ nam” hiệu quả để giúp bản thân mỗi người có thể học hỏi được nhiều điều hay.

Cần đặt nền móng thật kiên cố khi xây tòa cao tầng - Ảnh 3.
Hưng Zino sẽ là một trong những Huấn luyện viên nhiệt huyết cho chương trình dành cho giới trẻ từ VATC.

Mong muốn truyền cảm hứng cho giới trẻ

Tham dự trong cuộc thi “Cùng VATC, khởi động tương lai 2016” với vai trò là Huấn luyện viên, anh Nguyễn Ngọc Hưng cho rằng, đây là dịp đặc biệt nhất để anh có thể gần hơn với những con người trẻ, có cơ hội kết nối và chia sẻ kinh nghiệm, truyền đạt cảm hứng thông qua những khó khăn và thành công anh gặt được. Đây chính là lí do anh đã quyết định nhận lời tham gia chương trình. Nếu bạn không khỏi trầm trồ về con đường đi đến thành công của anh Hưng Zino thì hãy tham gia ngay cuộc thi và chọn về đội Huấn luận viên Hưng Zino nhé.

 

Về cuộc thi “Cùng VATC Khởi Động Tương Lai 2016”:

Cuộc thi do Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức với mong muốn tiếp thêm cảm hứng cho các bạn trẻ đến gần hơn với thành công. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 120 triệu đồng.

Thời gian tham gia: Từ 19/08/2016 đến hết 02/10/2016.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xem tại www.khoidongtuonglai.vatc.edu.vn hoặc www.facebook.com/anhnguvatc.

 
 
 
 
Comment