Summertastic vui hơn cùng Topcake!

16:32:0815/06/2017

Với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục cũng như sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam, vừa qua Công ty TNHH Liên Doanh Topcake tài trợ bánh Tik Tok cho toàn bộ học viên khóa hè Summertastic 2017 của Anh ngữ Việt Mỹ VATC.    

Công nghệ sản xuất hàng đầu

Là cơ sở được thành lập trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác Australia, Philippine và Việt Nam. Năm 2009, Công ty TNHH Liên Doanh Topcake ra đời theo tiêu chí liên kết, phát triển và thành công. Nhà Máy Topcake tọa lạc tại Khu công nghiệp Long Hậu Tỉnh Long An có diện tích hơn 20.000m2 với dây truyền sản xuất bánh tươi đóng gói hiện đại bậc nhất Châu Âu, vận hành toàn toàn tự động.

Hệ thống quản lý chất lượng HACCP 22000 đảm bảo nghiêm ngặt các vấn đề môi trường và an toàn vệ sinh thực phẩm. Sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến cùng bí quyết làm bánh tươi có sự trải nghiệm thành công trong hơn 40 năm của các đối tác đã góp phần khẳng định Topcake là doanh nghiệp hàng đầu ngày sản xuất bánh tươi chất lượng cao đạt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nguyên liệu nhập khẩu, hoàn toàn từ tự nhiên

Bánh tươi Topcake được sản xuất với toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu và chọn lọc từ nguồn gốc tự nhiên từ Úc, Mỹ, Đan Mạch. Trứng tươi được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi cho đến quá trình lấy trứng. Bánh tươi TopCake luôn đảm bảo được chất lượng tươi ngon tuyệt hảo như mới ra lò.

Hệ thống phân phối rộng khắp

Hiện tại hệ thống phân phối của Topcake đã có mặt rộng khắp tại tại 64 tỉnh thành trên cả nước và tất cả các siêu thị lớn như Lotte Mart, Co.op Mart, Metro, Big C, Maxi Mart, City Mart. Sản phẩm Topcake cũng đã xuất khẩu sang các nước như  Nhật, Nga, Ukraine, Singapore, Thailand, Campuchia, Lào. Với thông điệp mỗi ngày tươi, mỗi ngày vui những chiếc bánh tươi đóng gói của Topcake luôn đảm bảo sự tươi ngon, giàu dinh dưỡng an toàn và rất tiện lợi.

Tất cả vì thế hệ trẻ Việt Nam

Chất lượng, chuyên nghiệp, trung thực với mục tiêu tất cả vì thế hệ trẻ chính là cốt lõi và triết lý mà Topcake luôn gìn giữ và phát huy trong trong suốt quá trình sản xuất kinh doanh của mình. Topcake được đánh giá là thương hiệu dẫn đầu, danh giá trong sứ mệnh cung cấp nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam

Nguồn: Topcake

Comment