Chương trình Anh Văn hè

Tại Anh Ngữ Việt Mỹ VATC


Chương trình Anh văn hè tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC có gì đặc biệt?
Không chỉ đơn thuần là giảng dạy tiếng Anh, Summertastic - Hè vui mê tít của VATC còn mang cả mùa hè vào lớp học với vô vàn những hoạt động lý thú nhưng cũng cực kỳ bổ ích, giúp các bé phát triển toàn diện cả về kỹ năng tiếng Anh lẫn năng lực thể chất và trí tuệ. Cùng trải nghiệm một mùa hè trọn vẹn đúng nghĩa với Summertastic - Hè vui mê tít tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC!


Chúng tôi tin rằng các con xứng đáng được tận hưởng một mùa hè đáng nhớ, tràn ngập những điều bất ngờ qua những hoạt động vừa học vừa chơi, để mùa hè của con không trôi qua một cách vô vị bên bài tập và lớp học thêm thuần túy. Hãy để cho những sắc màu rực rỡ tươi vui của mùa hè xua tan những gam màu tối ảm đạm. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn ngày hôm nay!

CHƯƠNG TRÌNH ANH VĂN HÈ TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC


Tiếng Anh mùa hè

Lớp học tiếng Anh mùa hè được thiết kế vô cùng sinh động và thú vị, với vô vàn những hoạt động vui chơi bổ ích, giúp truyền cảm hứng để trẻ có thể tiếp xúc với Anh ngữ một cách tự nhiên nhất, đồng thời trau dồi kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách thuần thục nhất.

Kỹ năng sinh tồn

Giúp trẻ tự tin khám phá thế giới tự nhiên xung quanh, sẵn sàng đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống bằng bản lĩnh và sự kiên cường được rèn luyện những qua bài học bổ ích và thực tế về kỹ năng sinh tồn được truyền đạt một cách khéo léo và vui tươi.

Phát triển cảm xúc toàn diện

Xây dựng nên tảng thành công vững chắc khi bồi dưỡng cho trẻ trí thông minh cảm xúc, giúp trẻ biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả với mọi người cũng như xây dựng thái độ sống tích cực, tạo động lực giúp trẻ tự mình trau dồi và hoàn thiện bản thân.

Tư duy sáng tạo cùng phương pháp robotics

Củng cố trí thông minh và khả năng sáng tạo của trẻ, giúp trẻ rèn luyện sự linh hoạt của đôi tay, sự quan sát và ứng biến linh hoạt, đồng thời bổ trợ kiến thức khoa học tự nhiên thông qua hoạt động thực hành lắp ráp robot đầy lý thú.

Hoạt động thể chất

Khơi lại hứng khởi, tinh thần sảng khoái cho trẻ bằng những hoạt động rèn luyện thể chất kết hợp với nghệ thuật, giúp trẻ tận hưởng một mùa hè năng động, tràn đầy năng lượng tươi mới, từ đó phát triển một cách toàn diện cả về thế chất lẫn tinh thần.

LÝ DO CHỌN ANH VĂN HÈ TẠI ANH NGỮ VIỆT MỸ VATC


Kỹ năng tiếng Anh vượt trội

Chương trình Anh văn Hè 2017 tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC được thiết kế theo phong cách sáng tạo, vui nhộn để tạo nguồn cảm hứng hăng say học tập cho trẻ một cách tự nhiên nhất.

Khơi dậy tự tin trong trẻ

Đánh thức tinh thần đam mê khám phá trong trẻ, giúp trẻ có đủ dũng khí để thoát khỏi “lớp vỏ bọc” của mình, từ đó khai phá những tiềm năng của bản thân, trau dồi bản lĩnh và trải nghiệm một cách trọn vẹn từng khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống.

Phát triển tư duy toàn diện

Phát triển trí thông minh một cách toàn diện, nâng cao cả chỉ số IQ và EQ thông qua rèn luyện kỹ năng tư duy logic bằng phương pháp robotics và bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc, từ đó giúp trẻ học cách hiện thực hóa ý tưởng theo một quy trình khoa học, cũng như hoàn thiện hơn trong giao tiếp và ứng xử.

Trải nghiệm 1 mùa hè đúng nghĩa

Bằng sự kết hợp hoàn hảo giữa những tiết học tiếng Anh bổ ích và các hoạt động ngoại khóa mới lạ, sáng tạo, Summertastic – Hè vui mê tít tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC là cơ hội tuyệt vời để giúp trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện, lại vừa được tận hưởng một mùa hè sôi động và trọn vẹn