“The Pyramid Challenge 2017” - Món quà ý nghĩa trước kỳ nghỉ hè!

14:04:0201/06/2017

Những ngày cuối tháng 5/2017, hơn 700 học sinh khối 3,4,5 các Trường tiểu học Trương Định, Quận 10 nô nức tham dự cuộc thi “Chinh phục Kim Tự  Tháp - The Pyramid Challenge  2017” do Anh ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức. Đây là một món quà đầy ý nghĩa mà Anh ngữ Việt Mỹ VATC cùng Ban Giám Hiệu nhà trường giành tặng cho các em học sinh trước khi bước vào kỳ nghỉ hè. Sau một năm học tập chăm chỉ, cuộc thi không chỉ giúp các em củng cố kiến thức mà còn mang đến cho các em cơ hội rèn luyện sự nhanh nhẹn và tự tin.

Cuộc thi “Chinh phục Kim Tự  Tháp” được Anh ngữ Việt Mỹ VATC tổ chức thường niên tại các trường tiểu học trên địa bàn TP. HCM nhằm mục đích tạo ra một sân chơi tiếng Anh bổ ích cho các em học sinh, giúp các em ứng dụng và ôn luyện lại những kiến thức đã được học trên lớp. Với hình thức thi đối kháng trực tiếp, cuộc thi “Chinh phục Kim Tự Tháp ” được thiết kế theo phong cách mới lạ, sáng tạo, hấp dẫn qua 3 vòng thi: Khám phá Kim Tự Tháp, Thách thức Kim Tự Tháp, Chinh phục Kim Tự Tháp.

Cuộc thi "Chinh phục Kim Tự Tháp" tại Trường Tiểu học Trương Định, Q. 10

Trong các trường có học sinh tham dự cuộc thi, Trường Tiểu học Trương Định là trường duy nhất có 3 học sinh vượt qua chặng đường thử thách đầy cam go của vòng Chinh Phục và xuất sắc đoạt danh hiệu quán quân trong sự cổ vũ nhiệt tình của bạn bè và các thầy cô!

Nguyễn Trần Quốc Phong, lớp 3/1, quán quân khối 3

Lâm Trần Bảo Nhi, lớp 4/1, quán quân khối 4

Thảo Nhi, lớp 5/1, quán quân khối 5

Hai "đối thủ nặng ký" của khối 3

Thêm một số hình ảnh về cuộc thi: 

Quỳnh Anh

Comment