Tiếng Anh cho trẻ 6-11 tuổi

 

 

 

Chương trình học lớp Soar và Lead, Conquer, Glory:

                                                                                     


Thích ứng (Adaptive)

Time To Know thích ứng với xu thế phát triển khi ứng dụng phần mềm tương tác trên công nghệ Digital Teaching Platform vào giảng dạy. Không chỉ phù hợp với lứa tuổi từ 6-11 (thích sử dụng máy móc có hình ảnh, video…), Time To Know còn linh hoạt thích ứng với tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Theo dõi, đánh giá (Assessment & Monitoring)

Phụ huynh có tài khoản Time To Know để theo dõi quá trình học tập của con từng ngày, nắm được điểm mạnh - yếu để từ đó giúp con phát triển đồng đều các kỹ năng.
Giáo viên dạy phương pháp Time To Know dễ dàng quan sát lớp học qua các công cụ quản lý từ tổng quát đến chi tiết; nhất là trong việc theo dõi, đánh giá để phân loại lớp học theo ba cấp độ, từ đó phân loại bài học riêng cho từng học sinh.

Cá thể hóa (Individual)

Time To Know đánh giá khả năng của trẻ thông qua phân tích chi tiết từng tương tác của trẻ ở mỗi kỹ năng, nhằm đánh giá năng lực bằng công nghệ kỹ thuật số và đưa ra những bài học riêng cho trẻ. Do đó, Time To Know có thể khắc phục sự tự ti, ngại ngùng của trẻ, tạo động lực và thúc đẩy trẻ tìm tòi khám phá.

Vui học (Fun learning)

Học sinh vừa tham gia các hoạt động vui nhộn rèn luyện kỹ năng như lớp học thông thường, vừa trải nghiệm các trò chơi tư duy rèn luyện trí nhớ, bồi dưỡng cảm xúc trong từng bối cảnh và các tình huống thực tế cùng những câu chuyện từ video, hình ảnh, bài hát... Khi trẻ tiếp thu theo cách hiểu một câu chuyện thì trẻ sẽ nhớ từ vựng tốt hơn và có thể phát triển toàn diện 4 kỹ năng NGHE - NÓI - ĐỌC - VIẾT.

Time To Know là phương pháp dạy tiếng Anh tiên tiến nhất và duy nhất hiện nay sử dụng giải pháp lớp học kỹ thuật số với nội dung tương tác thông minh được chứng minh trong nâng cao chất lượng học và động lực cho học viên. Công nghệ không chỉ nâng cao hiệu quả học tập của học sinh mà còn tăng cường hiệu quả giảng dạy của giáo viên trong lớp học.

Nội dung giảng dạy hiệu quả và chất lượng cho phép giáo viên biến bài học trở nên thú vị và năng động hơn. Các nghiên cứu cho rằng, học sinh Time To Know luôn học tập độc lập hơn và có nhận thức sâu hơn về khái niệm học thuật và các kỹ năng. Với chương trình giảng dạy tương tác và công cụ nhằm giảng dạy tốt hơn, giáo viên Time To Know sẽ đưa học sinh đến với sự xuất sắc và thành công.