Trải nghiệm hè kiểu Mỹ cùng Yakult

16:51:2001/07/2016

Mình rất vui vì mỗi ngày đến Trường Anh ngữ Việt Mỹ VATC với mình là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có tin được không? Ngày nào mình cũng được thực nghiệm với những chủ đề khác nhau trong lớp, ở công viên, khu vui chơi, học khoa học, hay tại nông trại… tụi mình còn được thăm quan nhà máy sản xuất sữa chua Yakult nữa đấy.

 Tụi mình thăm quan nhà máy sản xuất Yakult

Hôm nay mình rất vui vì đã được biết rằng, không phải cứ vi khuẩn là có hại, mà còn có rất nhiều chú vi khuẩn có lợi nữa, nhất là loại vi khuẩn tốt cho đường tiêu hóa của chúng mình. Mình còn được tận mắt nhìn thấy những chú vi khuẩn đó qua kính hiển vi nữa.

Tụi mình được tận mắt nhìn thấy vi khuẩn qua kính hiển vi

Tụi mình đã được khám phá hoạt động của bộ máy tiêu hóa của con người và trải nghiệm quy trình sản xuất trong nhà máy Yakult, mình đã biết cách giữ cho hệ tiêu hóa của mình được khỏe mạnh.

Bạn có biết hệ tiêu hóa của chúng ta gồm những cơ quan chính nào không? Đó là miệng, thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già và hậu môn. Thức ăn sẽ được tiêu hóa và hấp thụ vào trong máu để nuôi cơ thể, giúp cơ thể chúng ta thật khỏe mạnh.

Đố bạn biết, đường ruột của chúng ta dài chừng nào? Nếu bạn chưa biết thì trong chuyến đi Viettopia tuần tới mình sẽ kể cho nghe nhé! 

Hãy cùng các học viên viên Be A Better You bảo vệ hệ tiêu hóa được khỏe mạnh bằng cách rửa tay thật kỹ trước khi ăn, ăn đầy đủ các loại thực phẩm và thường xuyên vận động thật nhiều nhé các bạn.

Tụi mình trải nghiệm quy trình sản xuất Yakult

À, còn nữa, nếu các Bạn muốn cùng tụi mình trải nghiệm những ngày hè thú vị theo kiểu Mỹ thì hãy nhanh tay đăng ký để được tham gia miễn phí những chuyến đi, phá kỷ lục và chinh phục những đỉnh cao mới nhé!

Đăng ký Trải nghiệm hè kiểu Mỹ tại đây

Tìm hiểu về Khóa học Hè tại đây

Một số hình ảnh trong chuyến thực tế của tụi mình:

 

Xem thêm hình ảnh của chuyến đi tại đây 

Comment