Ưu đãi mùa hè “Summertastic – Hè vui mê tít”!

15:16:0005/04/2017

 

Vậy là chỉ còn 2 tháng nữa thôi các bé sẽ kết thúc năm học. Chắc hẳn rất nhiều các bậc phụ huynh đã bắt đầu tính đến việc lập kế hoạch mùa hè cho con. Làm sao cho con chơi mà vẫn học được những điều bổ ích? Làm sao cho con phát triển đồng đều cả về thể chất lẫn tinh thần? Những câu hỏi này hẳn đang làm quý vị đau đầu!

Thấu hiểu những điều này, Anh ngữ Việt Mỹ VATC sẽ mang đến cho các bé một mùa hè vô cùng bổ ích và ý nghĩa mang tên “Summertastic – Hè vui mê tít”. Song song với chương trình học tiếng Anh trên lớp, các bé sẽ được tham gia những hoạt động bổ trợ nhằm phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Chương trình mùa hè của các bé sẽ tập trung vào những nội dung sau:

Tiếng Anh mùa hè: Lớp học sinh động thú vị với nhiều hoạt động vui chơi và đầy cảm hứng giúp các bé tiếp xúc với Anh ngữ một cách tự nhiên qua đó trau dồi 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Kỹ năng sinh tồn: Giúp trẻ tự tin khám phá thế giới tự nhiên xung quanh, sẵn sàng đương đầu với mọi tình huống khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Tư duy sáng tạo: Củng cố trí thông minh, khả năng tư duy logic và óc sáng tạo ở trẻ, đồng thời bổ trợ kiến thức khoa học tự nhiên thông qua hoạt động thực hành lắp ráp robot.

Phát triển cảm xúc toàn diện: Bồi dưỡng trí thông minh cảm xúc, giúp trẻ biết lắng nghe và giao tiếp hiệu quả với mọi người, tạo động lực cho trẻ tự mình trau dồi hoàn thiện bản thân.

Hoạt động thể chất: Khơi lại hứng khởi, tinh thần sảng khoái cho trẻ bằng những hoạt động rèn luyện thể chất kết hợp với nghệ thuật, giúp trẻ tận hưởng mùa hè tràn đầy năng lượng.

Ưu đãi đăng ký sớm:

Từ nay đến 30/4/2017: tặng học bổng 3 triệu VNĐ cùng combo quà tặng Summertastic sành điệu.

 

 

 

 

 

Comment