Anh ngữ Việt Mỹ VATC chia sẻ trong Hội thảo Hướng nghiệp Đại học Tài nguyên Môi trường

15:42:1925/04/2017

Đến với chương trình Hội thảo Hướng nghiệp diễn ra tại Đại học Tài nguyên Môi trường vừa qua, đại diện phía Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã có những chia sẻ rất thiết thực để giúp các bạn sinh viên có được một góc nhìn mới về tầm quan trọng của việc học tiếng Anh.

 

Nằm trong khuôn khổ chuỗi chương trình hướng nghiệp của trường Đại học Tài nguyên Môi trường, Hội thảo Hướng nghiệp đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Đến với chương trình, ông Đỗ Thành Trung, Chuyên viên Đào tạo tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã có những chia sẻ rất thiết thực với các bạn sinh viên, giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của tiếng Anh, không chỉ trên phương diện việc làm, mà còn ở góc độ đời sống hằng ngày. Bên cạnh đó, ông Đỗ Thành Trung cũng không quên trình bày cho các bạn sinh viên một vài phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, giúp các bạn tự trau dồi tiếng Anh, cải thiện điểm số trên lớp.

Ngoài ra, những nhân viên tư vấn của Anh ngữ Việt Mỹ VATC cũng đã nhiệt tình giới thiệu cho các bạn sinh viên đại học Tài nguyên Môi trường những khóa học vô cùng cần thiết với các bạn như IELTS, TOEIC với các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

 

Comment