[Webtretho] Có một thế giới mùa hè đầy háo hứng đang chờ đón con bạn

11:31:4321/04/2017

Khác hẳn những chương trình Anh văn hè thông thường, Summertastic – Hè vui mê tít tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC mang cả thế giới mùa hè vào lớp học với tràn ngập những trải nghiệm lý thú, lắp đầy những tháng hè của trẻ bằng những kỷ niệm khó quên.

Đắm mình trong nguồn cảm hứng học tiếng Anh

Không giống với người lớn, trẻ em cần được trau dồi kỹ năng tiếng Anh trong môi trường đặc thù, phù hợp với sở thích và khuynh hướng tự nhiên của trẻ. Và đó là lý do tại sao các chuyên gia của Anh ngữ Việt Mỹ VATC đã tâm huyết xây dựng nên chương trình Anh văn hè Summertastic – Hè vui mê tít dành riêng cho mùa hè 2017, giúp truyền cảm hứng học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất cho trẻ.

Không còn là những lớp học truyền thống bên bảng và viết, giờ đây lớp học tiếng Anh tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC đầy ắp những trò chơi lý thú, hoạt động vui nhộn, vừa giúp trẻ tiếp thu từ vựng, mẫu câu mới, vừa đem đến cho trẻ những phút giây cười đùa thoải mái bên bạn bè. Bên cạnh đó, không gian lớp học cũng được thiết kế theo phong cách sáng tạo và vui nhộn, để giúp trẻ được đắm mình trong thế giới mùa hè ngay tại lớp học của mình.

Bồi dưỡng thể chất, trui rèn bản lĩnh

Không chỉ gói gọn trong khuôn khổ lớp học, chương trình Anh văn hè Summertastic – Hè vui mê tít tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC trui rèn bản lĩnh sống và bồi dưỡng năng lực thể chất cho trẻ thông qua lớp học Kỹ năng sinh tồn và rèn luyện thể chất bằng Zumba dance. Đây thực chất là 2 học phần thiên hẳn về vận động cơ thể, giúp trẻ thoát khỏi sự gò bó của bàn ghế và bốn bức tường. Không chỉ thế, lớp học Kỹ năng sinh tồn và Zumba dance còn mang đến cho những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên cho trẻ.

Lớp học Kỹ năng sinh tồn giúp trẻ vừa rèn luyện thể chất, vừa trau dồi vốn sống

 

Chẳng hạn, ở lớp Kỹ năng sinh tồn, trẻ sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cũng như thực hành xác định phương hướng khi bị lạc đường, tạo và giữ lửa, phòng tránh thú dữ trong rừng sâu… Không chỉ thế, trẻ còn cần thành thạo việc xử lý những tình huống trong đời sống hằng ngày như ghi nhớ một số điện thoại của người thân, hét thật to khi cần giúp đỡ, nhận biết người lạ nguy hiểm khi ở một mình…

Lớp học Zumba dance lại trao cho trẻ cơ hội trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp vận động thể chất với nghệ thuật nhảy hiện đại. Theo các chuyên gia thì việc học nhảy zumba có tác dụng rất tốt đối với trẻ, giúp trẻ năng động, tăng cường sự linh hoạt của cơ thể cũng như nâng cao sức đề kháng. Hơn hết, trẻ sẽ hiểu rằng vận động cơ thể là một điều tuyệt diệu, hơn hẳn màn hình máy tính và smartphone.

Phát triển toàn diện năng lực trí tuệ

Các nhà tâm lý học đã phân tích rằng sự thành công của một người chủ yếu dựa vào 2 chỉ số năng lực trí tuệ là IQ (Intelligence Quotient) và EQ (Emotion Quotient). Trong đó, IQ đánh giá khả năng tư duy logic và hệ thống, còn EQ thể hiện năng lực cảm xúc, tương tác giao tiếp với mọi người. Và đó là lý do tại sao Summertastic – Hè vui mê tít lại mang đến cho trẻ hoạt động Thực hành lắp ráp Robotics và Bồi dưỡng trí tuệ cảm xúc để đồng hành cùng phụ huynh nâng cao chỉ số IQ và EQ cho trẻ ngay từ sớm.

Lớp học lắp ráp Robotics giúp trẻ rèn luyện tư duy logic

 

Chẳng hạn, ở lớp học về Robotics, trẻ sẽ được củng cố trí thông minh và óc sáng tạo, rèn luyện sự khám phá của đôi tay, đồng thời bổ trợ kiến thức về khoa học tự nhiên trên lớp. Còn đối với bồi dưỡng Trí thông minh cảm xúc, trẻ sẽ học được cách lắng nghe và giao tiếp hiệu quả với mọi người, tự tạo động lực cho bản thân để trau dồi và hoàn thiện mình.

 

Trải nghiệm ngay chương trình Anh văn hè Summertastic – Hè vui mê tít tại Anh ngữ Việt Mỹ VATC và nhận ngay ưu đãi 3 triệu đồng cùng combo quà tặng hấp dẫn cho học viên đăng ký trước 30/4/2017. Đăng ký tại : https://goo.gl/9sGUug

Website: www.vatc.edu.vn

Hotline: 090 303 1618

http://www.webtretho.com/forum/f3156/co-mot-the-gioi-mua-he-day-hao-hung-dang-cho-don-con-ban-2468244/?utm_source=pr_homepage_selected

Comment